Bảng quảng cáo giá rẻ, chất lượng cao Trang Trí Nhanh

Bảng quảng cáo là một trong những dịch vụ nổi bật nhất hiện nay của Trang Trí Nhanh. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm với khả năng nắm bắt xu hướng nhanh nhạy, cung cấp dịch vụ ưu đãi nhất nhưng vẫn đạt chất lượng cao. Không chỉ thế, công ty được khách hàng đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ cũng như độ bền của bảng quảng cáo. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ của Trang Trí Nhanh qua bài viết dưới đây.

bảng quảng cáo

Bảng quảng cáo là gì?

Bảng quảng cáo hay biển hiệu là một sản phẩm có gắn chữ, họa tiết hay hình ảnh. Tấm bảng này thường được đặt trước cửa hàng, công ty, tổ chức nơi có thể thu hút sự chú ý của người đi qua.

Đây là cách các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhận truyền tải thông tin, sản phẩm, dịch vụ của mình đến với người tiêu dùng. Hiện nay, bất kỳ một đơn vị kinh doanh hay doanh nghiệp nào cũng đều có ít nhất một bảng quảng cáo để tự giới thiệu.

Phân loại bảng quảng cáo

Hiện nay, bảng quảng cáo có rất nhiều dạng. Mỗi sản phẩm có một thiết kế khác nhau để truyền tải thông điệp riêng. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn một hoặc một vài sản phẩm dưới đây:

Phân loại theo chất liệu

- Bảng điện tử

- Bảng LED

- Bảng hiệu Hiflex

- Bảng hiệu mica

- Bảng Decal

- Bảng hiệu chữ nổi Inox

- Bảng quảng cáo Trivision

- Bảng chuyển hình Rolling

- Bảng quảng cáo ngoài trời

- Quảng cáo trên phương tiện công cộng…

bảng quảng cáo giá rẻ

Phân loại theo mục đích sử dụng

- Bảng nhà hàng, cửa hàng

- Biển hộp đèn

- Biển pano ngoài trời

- Biển vẫy

- Biển tên cơ quan, tổ chức, công ty

- Biển backdrop

- Biển băng rôn

- Biển chức danh, nội dung

- Biển chỉ dẫn, số nhà

- Biển nhãn mác công nghiệp...

Trang Trí Nhanh – Đơn vị cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo giá rẻ

Nếu đang tìm một nơi cung cấp thiết kế và thi công bảng quảng cáo giá tốt thì bạn nên tham khảo dịch vụ của Trang Trí Nhanh. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường và được đông đảo khách hàng tin tưởng vì chất lượng cao.

Đa dạng các loại bảng quảng cáo

Hiện nay, Trang Trí Nhanh có hàng trăm mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Công ty có thể thiết kế và thi công với nhiều loại chất liệu, mẫu mã và phong cách. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường, công ty có thể giúp bạn tư vấn loại bảng quảng cáo phù hợp với loại hình kinh doanh cũng như hình tượng mà công ty đang theo đuổi.

bảng quảng cáo trang trí nhanh

Bảng quảng cáo đẹp, có giá trị sử dụng lâu dài

Những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Trang Trí Nhanh luôn hài lòng về chất lượng bảng quảng cáo. Sản phẩm bàn giao luôn đúng với thiết kế ban đầu và những gì đã trao đổi với khách hàng. Không chỉ thế, chất liệu mà công ty sử dụng luôn là hàng chính hãng. Vì thế, bảng quảng cáo sẽ có giá trị sử dụng lâu bền hơn.

Giá cả ưu đãi bậc nhất thị trường

Không chỉ cung cấp sản phẩm có giá trị thẩm mỹ, Trang Trí Nhanh luôn đứng đầu thị trường ở khoản giá thành. Hiện nay, công ty luôn cung cấp giá tốt nhất cho khách hàng, nhất là những ai tin tưởng sử dụng dịch vụ từ lần thứ hai. Không chỉ thế, công ty luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn để chào đón và tri ân khách hàng.

bảng quảng cáo đẹp

Quy trình tiếp nhận chuyên nghiệp

Hiện nay, Trang Trí Nhanh đã hoàn thiện những kênh liên hệ để khách hàng dễ dàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ của công ty. Ngoài đội ngũ thi công tay nghề giỏi, công ty còn có nhóm chăm sóc khách hàng tận tâm. Nhờ đó, quy trình tiếp nhận và tư vấn của công ty được khách hàng vô cùng yêu thích. Hiện nay, Trang Trí Nhanh đang tiếp nhận yêu cầu của khách hàng theo những bước sau:

- Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng tại văn phòng hoặc thông qua hotline và một số kênh mạng xã hội.

- Bước 2: Công ty liên hệ lại để tư vấn và xác nhận yêu cầu của khách hàng

- Bước 3: Nhân viên lên lịch và cử nhân viên kỹ thuật trực tiếp khảo sát

- Bước 4: Công ty sẽ đưa ra nhưng hướng làm bảng quảng cáo thông qua tình hình thực tế cũng như mong muốn của khách hàng

- Bước 5: Công ty hoàn thiện bảng thiết kế sau đó cùng khách hàng trao đổi và chọn phương án tốt nhất

- Bước 6: Thi công đúng thiết kế và tiến độ đã cam kết với khách hàng

- Bước 7: Nhân viên và khách hàng sẽ cùng nghiệm thu, bàn giao và chốt thời gian bảo hành

- Bước 8: Khách hàng than toán chi phí sau khi hài lòng với dịch vụ của công ty

thi công bảng quảng cáo

Kết luận

Trang Trí Nhanh là lựa chọn hàng đầu khi cần tìm dịch vụ bảng quảng cáo giá rẻ nhưng vẫn chất lượng. Công ty có rất đa dạng những thiết kế, mẫu mã cho khách hàng lựa chọn cùng đội ngũ nhân viên giỏi nghề và chuyên nghiệp. Nếu có nhu cầu sử dụng bất kỳ dịch vụ trang trí và lắp đặt nào, quý khách hàng có thể liên hệ với Trang Trí Nhanh qua thông tin sau đây:

Thông tin liên hệ

- Địa chỉ: 219 Mạc Văn Thành, xã Long Thuận, TX Gò Công, Tiền Giang

- SĐT : 0939951289

- Email: cskh@trangtrinhanh.com.vn

- Website: https://trangtrinhanh.com.vn/

- Giờ mở cửa: 7h30 - 17h30

0978642693